ชีวิตนักศึกษา

2. ด้านกิจกรรม
  3. บำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม
  4. ตารางเรียน

มอบทุนการศึกษา จำนวน 111 ทุน ซึ่งมีทุนต่าง ๆ ดังนี้

1.ทุนส่งเสริมการศึกษานักศึกษาพยาบาล จำนวน 67 ทุน เป็นเงิน 240,000 บาท

2. ทุนเอกชนส่วนกลาง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น 4 ทุน เป็นเงิน 40,000 บาท

3. ทุนกองทุนพระราชทานฯจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 40 ทุน ทุนละ 8,000 บาท เป็นเงิน 320,000 บาท

การเลือกตั้งกรรมการสโมสร

สัมมนาเพื่อพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษา

นำเสนอนวัตกรรมนักศึกษา

งานพระราชทานปริญญาบัตรและงานคืนสู่เหย้า

ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส

กีฬา 5 สถาบัน

กีฬาระหว่างคณะ

งานกีฬาศูนย์วิทยาศาสตร์

โชว์เชียร์

วันมหิดล (ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์)

ร่วมงานวันพยาบาลแห่งชาติ (ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์)

ร่วมโครงการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100%

กิจกรรมงานวันเด็ก (ณ โรงพยาบาลขอนแก่น และ โรงเรียนการศึกษาคนตาบอด)

กิจกรรมทำบุญสโมสรนักศึกษา

รับเกียรติบัตรวันนักกิจกรรม

ตรวจสุขภาพให้กับนักเรียน

โครงการเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียง

โครงการสโมสรน่าอยู่

ร่วมบริจาคผ้าห่ม

ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Lorem Ipsum ...

E-Resources in Nursing

ลิงค์ที่เกี่ยวข้องคณะฯ

เว็บไซด์หน่วยงานต่างๆของคณะฯ

Copy Right © 2017 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. All Rights Reserved.โทร. 043-348301 ต่อ 121 แนะนำติชม : Contact Webmaster: e-mail : petpma@kku.ac.th