คณะพยาบาลศาสตร์ มข. ร่วมต้อนรับประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น ชูบทบาทพลังสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จ “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2026”

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2569 เวลา 14.00 น. คุณสุกิจ ศิรินรกุล ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่นเข้าเยี่ยมชมคณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.อัมพรพรรณ ธีรานุตร คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุนร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 2204 อาคาร 2

โอกาสนี้ คุณสุกิจ ศิรินรกุล ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้กล่าวขอบคุณผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของคณะฯ ที่ได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ของฝ่ายพิธีการอย่างเต็มกำลัง พลังสนับสนุนครั้งนี้สำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้การจัดงาน”ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2026″ ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยและจังหวัดขอนแก่น

การเยี่ยมชมครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการร่วมกันพัฒนาและสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต แต่ยังสะท้อนให้เห็นบทบาทสำคัญของคณะฯ ในการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม การส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกายของประชาชน อันสอดคล้องกับค่านิยมและภาพลักษณ์ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการเป็น “สถาบันการศึกษาพยาบาลชั้นนำเพื่อสังคมสุขภาวะ”

#SDG3#คณะพยาบาลศาสตร์มข#มหาวิทยาลัยขอนแก่น#KKU

#NursingKKU#ส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น

Scroll to Top