คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา นันทบุตร

🩵 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 🤍
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ ✨

อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลครอบครัวและชุมชน คณะพยาบาลศาสตร์ มข.

🏆ได้รับคัดเลือกเป็นอาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2566
สายวิชาการ “สาขารับใช้สังคม”

ตามประการศสภาพนังาน ฉบับที่ 3/2567
เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น สายวิชาการประจำปี 2566-2567